Trung tâm Dưỡng sinh tâm thể Bình Định dâng hương các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7)

Thứ ba - 26/07/2022 10:46
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 24/7/2022, ông Trần Ngọc Hùng – Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tâm thể Bình Định và hơn 50 huấn luyện viên, hướng dẫn viên, các môn sinh của một số điểm tập trên địa bàn tỉnh Bình Định đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang thành phố Quy Nhơn.
Lễ dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ  tại Nghĩa trang thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Lễ dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

ttdstt1

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự tiếp nối truyền thống cha ông, tập thể Ban lãnh đạo, huấn luyện viên, hướng dẫn viên và tất cả các môn sinh của Trung tâm Dưỡng sinh tâm thể Bình Định đã dâng nén hương bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc. Qua đó, tập thể Trung tâm cũng nguyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập dưỡng sinh tâm thể, góp phần nâng cao sức khỏe đẩy lùi bệnh tật cho cộng đồng.

Tác giả bài viết: Phan Thị Sáu