Hội Xây dựng Bình Định tổ chức bàn giao công trình nhà ở cho một hộ nghèo ở huyện Vân Canh

Thứ bảy - 07/01/2023 18:10
Sáng ngày 07/01/2023, Hội Xây dựng Bình Định (gọi tắt là Hội) đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình nhà ở cho hộ gia đình ông Đoàn Văn Đậm tại làng Hà Lũy, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh. Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Hội cùng chính quyền địa phương.
Lãnh đạo Hội xây dựng tỉnh bàn giao nhà ở và trao quà cho hộ gia đình ông Đoàn Văn Đậm
Hộ gia đình ông Đoàn Văn Đậm là hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở. Hội Xây dựng tỉnh đã hỗ trợ một phần kinh phí là 62,5 triệu đồng (trong đó có 50 triệu đồng tiền mặt và vật tư là 12,5 triệu đồng). Đây là công trình nhà cấp 4, với diện tích 32m2 khang trang sạch đẹp, được khởi công xây dựng từ ngày 17/11/2022 đến ngày 31/12/2022 hoàn thành.
Tại Lễ bàn giao, lãnh đạo Hội đã trao số tiền mặt còn lại là 25 triệu đồng (đợt 1 đã trao 25 triệu đồng vào 26/11/2022) và các phần quà là vật dụng sinh hoạt cho gia đình ông Đoàn Văn Đậm.
Đồng thời, Hội cũng tổ chức Chương trình thiện nguyện “Đông ấm áp – Xuân yêu thương” trao tặng quần áo cũ đã quyên góp được cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương này.
hxd3
Hội trao tặng quần áo cũ đã quyên góp được cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại Làng Canh Lũy, xã Canh Thuận

Đây là các hoạt động thiện nguyện của Hội Xây dựng Bình Định có ý nghĩa sâu sắc nhân dịp Tết đến Xuân về nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn, động viên các hộ dân nơi đây đón Tết đầm ấm, an vui.