Hội Sinh vật cảnh Bình Định: Triển khai nhiệm vụ năm 2023

Chủ nhật - 19/02/2023 20:12
Sáng 19/02/2023, Hội Sinh vật cảnh (SVC) Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai hoạt động năm 2023. Tham dự Hội nghị, gồm có: đại diện lãnh đạo Hội SVC Việt Nam, một số sở ngành của tỉnh, toàn thể uỷ viên BTV, BCH Hội SVC Bình Định. Lãnh đạo Liên hiệp Hội Bình Định cũng tham dự Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đã nêu một số kết quả Hội đạt được trong năm 2022 về kinh tế SVC, văn hoá SVC, công tác xây dựng củng cố, phát triển tổ chức hội, hội viên và nghệ nhân, hoạt động đào tạo dạy nghề... Nổi bật, Hội đã tổ chức thành công Liên hoan triển lãm SVC tỉnh Bình Định mở rộng lần thứ VII năm 2022 quy tụ hơn 1000 tác phẩm tham gia trưng bày; tham gia triển lãm nhân dịp Kỷ niệm 190 năm danh xưng huyện Phù Cát; tham gia trưng bày triển lãm tại tỉnh Phú Yên, tại Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX; tổ chức các lớp tập huấn về nghiệp vụ và kỹ thuật chăm sóc, tạo dáng Bonsai cho gần 120 học viên tham dự...
Đồng thời, đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023, đặc biệt là hoạt động phối hợp với Hội SVC Việt Nam tổ chức Liên hoan triển lãm SVC miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ nhất năm 2023 tại Bình Định vào dịp kỷ niệm Quốc Khánh 2/9/2023 và tích cực chuẩn bị các thủ tục để thành lập Trung tâm bảo tồn và phát triển SVC miền Trung-Tây Nguyên đặt tại Bình Định.