Hiệp Hội Du lịch Bình Định: Tổ chức các hoạt động hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết

Thứ năm - 16/01/2020 20:25
Ngày 13/01, Hiệp Hội Du lịch Bình Định phối hợp với Sở Du lịch tỉnh và Công ty Cổ phần Thủy điện đã trao tặng 118 suất quà cho bà con vùng cao làng Klót Pok, Thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh.
HH Du lich1
Chiều cùng ngày, Hiệp Hội tiếp tục Chương trình thăm và tặng 85 suất quà cho bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Trước đó, Hiệp Hội cũng đã trao tặng 20 triệu đồng cho Qũy hỗ trợ người nghèo của tỉnh Bình Định tại Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh sau cơn bão số 5.
HH Du lich3
Hiệp Hội du lịch trao tặng cho Qũy hổ trợ người nghèo của tỉnh Bình Định tại Mặt Trận Tổ Quốc VN tỉnh sau cơn bão số 5

Đây là hoạt động thường niên của Hiệp Hội nhằm chung tay chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, vừa thể hiện tinh thần đoàn kết, tính nhân văn, tính cộng đồng của các thành viên Hiệp Hội.
Hiệp Hội Du Lịch tỉnh Bình Định tặng quà cho bệnh nhân đang chạy thận tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

HH Du lich 4
Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Chủ tịch hiệp Hội Du lịch Bình Định trao quà cho bà con vùng cao làng Klót Pok

Ảnh nguồn: fb Hiệp Hội Du lịch Bình Định