Thành lập Hội đồng xét chọn danh hiệu “Trí thức tiêu biểu về khoa học – công nghệ” lần thứ IV năm 2022

Thứ ba - 01/03/2022 10:26
Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định ký Quyết định về việc thành lập Hội đồng xét chọn danh hiệu “Trí thức tiêu biểu về Khoa học – Công nghệ tỉnh Bình Định” lần thứ IV năm 2022. Hội đồng gồm 08 thành viên, ông Lâm Hải Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng, bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Liên hiệp Hội làm Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng.
Lễ Tôn vinh trí thức tiêu biểu về khoa học - công nghệ tỉnh Bình Định lần thứ III, năm 2020
Theo đó, Hội đồng xét chọn (HĐXC) cũng đã thành lập tổ giúp việc gồm 9 thành viên có nhiệm vụ giúp HĐXC thực hiện các nhiệm vụ đã được quy định tại Quy chế xét chọn và tôn vinh danh hiệu “Trí thức tiêu biểu về khoa học – công nghệ tỉnh Bình Định”.
Sắp tới, HĐXC sẽ xây dựng kế hoạch, tổ chức họp bàn và triển khai hoạt động này rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để trí thức khoa học – công nghệ trong tỉnh đủ điều kiện đăng ký tham gia.
Hoạt động tôn vinh “Trí thức tiêu biểu về Khoa học – Công nghệ tỉnh Bình Định” được tổ chức 2 năm/lần, nhằm khẳng định vị trí, vai trò, ghi nhận công lao và tôn vinh thành tích của đội ngũ trí thức khoa học - công nghệ (trong và ngoài tỉnh) có nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định. Thông qua việc tôn vinh, góp phần động viên, khích lệ đội ngũ trí thức khoa học – công nghệ tiếp tục tăng cường đoàn kết, phát huy trí tuệ, xây dựng tỉnh Bình Định giàu mạnh, văn minh. Đây cũng là dịp để trí thức khoa học – công nghệ tiêu biểu có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Tác giả bài viết: KT