CĐCS Liên hiệp Hội: Tổ chức tọa đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ ba - 08/03/2022 15:39
Sáng 8/3/2022, Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Định (CĐCS Liên hiệp Hội) phối hợp với cơ quan tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi tọa đàm có bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Liên hiệp Hội, bà Huỳnh Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp Hội cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức của cơ quan.
CĐCS Liên hiệp Hội: Tổ chức tọa đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Tại buổi tọa đàm, tập thể nữ công đoàn viên CĐCS Liên hiệp Hội ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Truyền thống đó là niềm tự hào cho thế hệ phụ nữ ngày nay ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao vị thế trong xã hội. Với CĐCS Liên hiệp Hội; thời gian qua, tập thể nữ cán bộ luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cũng trong buổi tọa đàm, các nữ công đoàn viên trẻ có điều kiện lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống của các chị đi trước, để cùng nhau động viên, giúp đỡ, phấn đấu trở thành những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đóng góp quan trọng vào sự phát triển của tổ chức công đoàn tỉnh nhà.
chinh sua 2

Tác giả bài viết: KT - TP