Chi hội Nữ trí thức Bình Định: 02 hội viên trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

Thứ sáu - 11/06/2021 01:39
Trong danh sách 07 người trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử tỉnh Bình Định; Chi hội Nữ trí thức Bình Định có sự góp mặt của 02 hội viên.
Chi hội Nữ trí thức Bình Định: 02 hội viên trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV
Đó là: Đại biểu Lý Tiết Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định, ủy viên Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội khóa XIV; Đại biểu Nguyễn Thị Thu Thủy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Định.
Trở thành Đại biểu Quốc hội là cơ hội lớn để các nữ đại biểu phát huy trình độ năng lực, kinh nghiệm, thể hiện quan điểm trong quyết định các chính sách... Đây cũng là niềm tự hào của Chi hội Nữ trí thức Bình Định, có hội viên tiêu biểu không những nắm giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy hành chính cấp tỉnh mà còn tham gia vào Quốc hội. Với vai trò là Đại biểu Quốc hội, các chị sẽ đại diện cho tiếng nói, ý chí, nguyện vọng của nữ trí thức nói riêng, phụ nữ toàn tỉnh nói chung và truyền tải một cách đầy đủ tâm tư, nguyện vọng đó đến với Quốc hội.