Khối thi đua Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh: Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019

Thứ sáu - 17/01/2020 02:41
Ngày 15.1, Khối thi đua Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và triển khai công tác năm 2020.
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Trong năm 2019, 10 cơ quan, đơn vị thuộc Khối đã thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh. Tham gia công tác an sinh xã hội, Khối đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong Khối đóng góp 1,5 ngày lương, hỗ trợ 1 hộ xây dựng Nhà đại đoàn kết với số tiền 53,7 triệu đồng. Cán bộ, công chức, viên chức và lao động trong Khối tích cực tham gia các phong trào: Lao động sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ KH-KT, áp dụng công nghệ mới, cải tiến lề lối làm việc...Công tác thi đua khen thưởng đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức, đảm bảo tính công khai, chính xác, đúng tiêu chuẩn, quy trình thủ tục theo quy định.
Tong ket khoithidua2
Các đơn vị trong Khối thực hiện Ký kết Giao ước thi đua năm 2020

Năm 2020, Khối đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước và của tỉnh, với 6 nội dung thi đua trọng tâm.
Hội nghị thống nhất đề nghị 02 đơn vị nhận cờ thi đua vì thành tích xuất sắc năm 2019 và 03 đơn vị nhận Bằng khen UBND tỉnh. Hội nghị cũng đã giới thiệu, bầu trưởng, phó Khối năm 2020, kết quả Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh làm trưởng Khối, phó Khối là Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.