Liên hiệp Hội thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 06/03/2020 09:24
Sáng 5/3, lãnh đạo Liên hiệp Hội đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Lãnh đạo Liên hiệp Hội trao quà chúc mừng Ngày 8.3 cho Hội LHPN tỉnh
Chủ tịch Liên hiệp Hội Nguyễn Thị Thanh Bình đã gửi lời chúc mừng mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Lãnh đạo Liên hiệp Hội cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Hội Liên hiệp Phụ nữ và Liên hiệp Hội tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong hoạt động tư vấn phản biện, động viên chị em tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, các hoạt động của Chi hội Nữ trí thức tỉnh, các phong trào của khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội, cùng đóng góp vào hoạt động chung của tỉnh nhà.
Bà Từ Thị Phụng – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, phối hợp của Liên hiệp Hội trong thời gian qua. Nhân đây, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ cũng chia sẻ về những thành quả mà Hội đã đạt được trong quý I/2020. Hội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Liên hiệp Hội, Chi hội Nữ trí thức để triển khai thực hiện hiệu quả một số hoạt động trọng thời gian tới