Thư ngỏ vận động ủng hộ Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020

Thứ năm - 12/12/2019 20:16

Kính gửi: - Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp; Các tổ chức, cá nhân.
Hằng năm, mỗi khi Tết đến xuân về, các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, cho người nghèo, người già cô đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,... Trong đó, Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khởi xướng và thực hiện trong những năm qua đã thu được nhiều kết quả thiết thực, trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội và là hoạt động truyền thống của các cấp Hội Chữ thập đỏ trong cả nước, được Đảng, Nhà nước, các tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ, ghi nhận và đánh giá cao.
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020, hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tôi kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, bằng trách nhiệm với cộng đồng và xã hội hãy tham gia đóng góp, hỗ trợ cho Phong trào mang đậm tính nhân văn này, góp phần mang lại niềm vui cho những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh trong tỉnh, xem niềm vui của những người được giúp đỡ là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi chúng ta.
- Phương thức tài trợ, hỗ trợ: Đơn vị, cá nhân có thể trực tiếp đến trao quà cho người hưởng lợi thông qua sự giới thiệu và tổ chức của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, hoặc gửi trực tiếp sự tài trợ, hỗ trợ đến Văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh, số 374 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, điện thoại 0256. 3822814, di động: 0983 444 127, Email: rcbinhdinh@gmail.com hay chuyển khoản:
- Số tài khoản: 55810000013049;
- Tên tài khoản: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định;
- Tại ngân hàng: Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quy Nhơn.
Mọi sự đóng góp của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân sẽ được Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao cho người nghèo và công bố trên các cơ quan báo, đài của tỉnh.
Trân trọng tri ân sự đóng góp của quý cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, của các tổ chức và cá nhân.
                                                                      PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY,
                                                                 CHỦ TỊCH DANH DỰ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH