Thành viên Chi hội nữ trí thức Bình Định đạt giải ba Hội thi STKT tỉnh lần thứ 12 (2020-2021)

Thứ ba - 19/10/2021 16:35
Đó là PGS. TS Nguyễn Thị Vương Hoàn, thành viên Chi hội vừa đạt giải ba lĩnh vực Vật liệu, năng lượng, hóa chất và các lĩnh vực khác của Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ 12 (2020-2021) với giải pháp “Nghiên cứu tổng hợp nanocomposite MFe2O4 (M=Fe, Co, Ni)/ graphen và vật liệu trên cơ sở graphen biến tính ứng dụng trong xử lý môi trường và cảm biến điện hóa”.
PGS. TS Nguyễn Thị Vương Hoàn (thứ 3 từ phải sang) tham dự Hội nghị Hội nghị Nữ khoa học toàn quốc lần thứ 2 Hội Nữ trí thức Việt Nam phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đồng tổ chức.
PGS. TS Nguyễn Thị Vương Hoàn hiện là Giảng viên cao cấp Khoa Khoa học Tự nhiên, ủy viên Hội đồng Trường Đại học Quy Nhơn. Song hành với công tác giảng dạy, PGS.TS Vương Hoàn còn có nhiều công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng hiệu quả tại Trường, tham gia Hội nghị Nữ khoa học toàn quốc, Giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam.
Giải pháp vừa đạt giải của PGS. TS Nguyễn Thị Vương Hoàn cũng được Ban Tổ chức Hội thi chọn gửi tham dự Hội thi STKT toàn quốc lần thứ 16 (2020-2021) cùng với 16 giải pháp khác.