Chi hội Nữ trí thức Bình Định thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Thứ tư - 20/10/2021 16:15
Hưởng ứng không khí chào mừng 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), sáng 20/10/2021, đại diện Chi hội Nữ trí thức Bình Định đã thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
Chi hội Nữ trí thức Bình Định thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh
TTND.BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Bình, Chủ tịch Liên hiệp Hội, Chi hội trưởng Chi hội Nữ trí thức đã chia sẻ về những thành quả mà Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới Hội Liên hiệp Phụ nữ và Chi hội Nữ trí thức tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong các hoạt động tập hợp, vận động nữ trí thức, tập huấn, sinh hoạt chuyên đề nhằm tạo điều kiện để chị em nữ trí thức phát huy lợi thế của mình, tự tin đóng góp tài năng và trí tuệ vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.