Tôn vinh 32 trí thức KH&CN tiêu biểu

Thứ tư - 19/08/2020 07:56
Ngày 17.8, UBND tỉnh ban hành quyết định phê duyệt danh sách 32 trí thức được tôn vinh “Trí thức tiêu biểu về KH&CN tỉnh Bình Định” lần thứ III năm 2020.
Tôn vinh 32 trí thức KH&CN tiêu biểu
Trong đó, nhóm trí thức đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS có 4 trí thức; nhóm trí thức có đề tài, dự án cấp Nhà nước, cấp tỉnh có 11 trí thức; nhóm trí thức đạt giải thưởng sáng tạo KH&CN có 2 trí thức; và nhóm trí thức đạt giải thưởng hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc và tỉnh năm 2018 - 2019 có 15 trí thức.
Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh được giao phối hợp với Sở KH&CN, Hội đồng xét chọn “Trí thức tiêu biểu về KH&CN tỉnh Bình Định” lần thứ III, năm 2020 và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện việc trao tặng cho các cá nhân vào thời điểm thích hợp.
Lễ tôn vinh Trí thức tiêu biểu về KH&CN tỉnh được tổ chức 2 năm/lần, là sự kiện nhằm ghi nhận công lao và tôn vinh thành tích của đội ngũ trí thức KH&CN có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
Quyết định và danh sách trí thức được tôn vinh cụ thể như sau:
/uploads/news/2020_03/qd-ton-vinh-final.pdf

Tác giả bài viết: KT