Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ VII (2019-2020): Thay đổi kế hoạch trao thưởng

Thứ tư - 12/08/2020 07:31
UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh lần thứ VII, năm 2019-2020 về việc tổ chức trao giải thưởng cho cuộc thi.
Giải pháp "Máy phát điện bằng năng lượng sóng biển kiểu phao cầu" của Nguyễn Đoàn Anh Kha và Nguyễn Trần Bảo Hưng,  lớp 11 Chuyên Lý Trường THPT Chuyên Chu Văn An (Hoài Nhơn, Bình Định) đoạt giải Nhì tại Cuộc thi
Giải pháp "Máy phát điện bằng năng lượng sóng biển kiểu phao cầu" của Nguyễn Đoàn Anh Kha và Nguyễn Trần Bảo Hưng, lớp 11 Chuyên Lý Trường THPT Chuyên Chu Văn An (Hoài Nhơn, Bình Định) đoạt giải Nhì tại Cuộc thi
Thông lệ của các lần thi trước, Ban Tổ chức sẽ tổ chức lễ tổng kết, trao thưởng và phát động cuộc thi năm sau tại TP. Quy Nhơn. Năm nay, để đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Liên hiệp các Hội KH&KT tiến hành trao giải thưởng ngay tại đơn vị (UBND huyện, thị hoặc Phòng GD&ĐT các huyện, thị, thành phố) có giải pháp đoạt giải. Ban tổ chức cuộc thi có phương án phù hợp để thực hiện việc trao thưởng cho các giải pháp, đảm bảo theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch.
Theo đó, Liên hiệp các Hội KH&KT cũng đã lên kế hoạch cụ thể sẽ đến 8 huyện, thị trong tỉnh để trao 46 giải thưởng, đồng thời phát động Cuộc thi lần thứ VIII vào các ngày 14,17 và 20/8 tới.