THƯ KÊU GỌI

Thứ ba - 27/10/2020 09:40
Chung tay ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai
                                                                                                       Bình Định, ngày 27  tháng 10 năm 2020
Kính gửi: Các hội thành viên và đơn vị trực thuộc Liên hiệp Hội

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định và của Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, trước thực tế đồng bào một số tỉnh miền Trung đang gánh chịu hậu quả nặng nề do thiên tai gây ra; Liên hiệp các Hội KH&KT Bình Định thông báo đến các hội thành viên và đơn vị trực thuộc có những hành động thiết thực, cùng chung tay ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.
Các cá nhân, tập thể có thể tham gia ủng hộ bằng nhiều hình thức, thông qua nhiều kênh như: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, hoặc tại các cơ quan, đơn vị, địa phương cư trú, các tổ chức từ thiện,…
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong tình hình cấp thiết hiện nay, rất mong các hội thành viên và đơn vị trực thuộc Liên hiệp Hội có những hành động thiết thực cùng góp phần chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng lũ.
Đề nghị các hội thành viên và đơn vị trực thuộc đưa kết quả của hoạt động này vào báo cáo năm 2020 gửi về Liên hiệp Hội để Liên hiệp Hội tổng hợp.
Trân trọng cảm ơn.

Nơi nhận