Khối thi đua Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội thăm và chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Thứ tư - 20/10/2021 10:59
Kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021); sáng 20/10, lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT Bình Định – Trưởng Khối thi đua Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh và đại diện của các đơn vị trong khối đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Phó khối thi đua đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức và người lao động Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, qua đó bày tỏ mong muốn Hội tích cực hơn nữa trong  tham gia và triển khai các phong trào của khối, phát huy hơn nữa tài năng, trí tuệ vì sự phát triển, bình đẳng của nữ giới và góp phần xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
20 10 2
Bà Đặng Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh gửi lời cảm ơn đến Khối

Bà Đặng Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Khối thi đua đối với Hội. Hội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong khối để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng - Thế Huy