Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định: Chung tay thực hiện Chương trình hỏa táng miễn phí cho đối tượng nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2021

Thứ sáu - 16/04/2021 09:03
Theo Công văn số 77/CV/HBTBNN ngày 08/4/2021 của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo về việc “Hỏa táng miễn phí cho đối tượng nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2021”
Ngày 07/4/2021, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Viên An Lộc Phát và Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Sen Việt đã tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp về  Chương trình phối hợp về  “Hỏa táng miễn phí cho đối tượng nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2021”
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh phổ biến đến các hội thành viên, đơn vị trực thuộc và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh được biết.
Đây là chương trình nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa nhân ái nhân văn sâu sắc, theiets thực hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và góp phần vào công tác xóa đói giảm ngheo của địa phương tỉnh nhà.
Thông tin về đối tượng được hỏa táng, thủ tục hỏa táng... được đăng tải qua Chương trình phối hợp như sau, mời click vào đường link để biết thông tin chi tiết: