Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh lần thứ VIII (2020-2021): Thay đổi phương án chấm thi trong tình hình chống dịch Covid-19

Thứ tư - 12/05/2021 16:11
Chiều 12/5/2021, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh lần thứ VIII (2020-2021) đã tổ chức họp bàn kế hoạch chấm thi. Vì tình hình diễn biến của dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, nên một số nội dung và phương án chấm thi trong kế hoạch sẽ thay đổi so với dự kiến.
ban Tổ chức Cuộc thi tiến hành họp bàn thống nhất phương án chấm thi
Cụ thể: Thời gian tiếp nhận hồ sơ sẽ kéo dài thêm 6 ngày so với thông báo ban đầu, Ban Tổ chức sẽ tiếp nhận đến hết ngày 20/5/2021; thời gian tổ chức chấm thi dự kiến diễn ra vào 29/5 đến 04/6/2021. Ban Tổ chức cũng thông qua phương án chấm thi linh hoạt trong tình hình dịch Covid-19: Sẽ không tổ chức trưng bày mô hình và chấm thi tập trung như mọi năm, toàn bộ hồ sơ dự thi (bao gồm thuyết minh, đĩa VCD, USB hoặc đường link giới thiệu về mô hình...) của học sinh sẽ được Ban Tổ chức gửi đến cho các thành viên Ban giám khảo; việc chấm thi, phỏng vấn các học sinh dự thi sẽ do giám khảo chủ động liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong thời gian chấm thi.
Ông Lê Văn Tâm – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi cho biết: “Trong những trường hợp cần thiết, Ban Tổ chức sẽ bố trí, sắp xếp để giám khảo có thể đến tận nơi có giải pháp dự thi để chấm thi. Các tiểu ban giám khảo của từng lĩnh vực có thể đăng ký thời gian họp, Ban Tổ chức cũng sẽ hỗ trợ và bố trí phòng họp tại Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh - Cơ quan thường trực Cuộc thi”

Tác giả bài viết: KT-TP