Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm 228 năm ngày mất Hoàng đế Quang Trung

Thứ năm - 17/09/2020 08:02
Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định cùng người dân địa phương tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Bảo tàng Quang Trung (Bình Định) nhân dịp 228 năm ngày mất Hoàng đế Quang Trung (1792 - 2020).
Lãnh đạo và người dân tỉnh Bình Định tổ chức tưởng niệm 228 năm ngày mất Hoàng đế Quang Trung
Sáng 16.9 (tức ngày 29.7 Âm lịch), Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Nguyễn Thanh Tùng cùng các đồng chí trong thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Tây Sơn, lãnh đạo Thị xã An Khê và người dân địa phương đã dâng hoa tại tượng đài Hoàng đế Quang Trung, dâng hương tại Điện thờ Tây Sơn Tam Kiệt (thuộc Bảo tàng Quang Trung, ở H.Tây Sơn, Bình Định) nhân dịp 228 năm ngày mất Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ (1792 - 2020).
Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ tưởng niệm ngày mất Hoàng đế Quang Trung được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo sự tôn nghiêm, thành kính.

hoangdequangtrung8 wrsm
Lễ dâng hoa trước tượng đài Hoàng đế Quang Trung