Công nhận các sáng kiến có phạm vi ảnh hưởng toàn tỉnh Bình Định

Thứ ba - 12/10/2021 08:35
Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định đã có Quyết định về việc công nhận sáng kiến có phạm vi ảnh hưởng toàn tỉnh Bình Định năm 2021 cho 34 sáng kiến của 38 tác giả/ đồng tác giả thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo năm học 2020-2021 và 01 tác giả thuộc lĩnh vực kinh tế-xã hội năm 2020. Đây là kết quả của đợt xét thứ 2 trong năm 2021.
Công nhận các sáng kiến có phạm vi ảnh hưởng  toàn tỉnh Bình Định
Trong đó, các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn và Sở GD&ĐT, mỗi đơn vị  có 09 sáng kiến; các trường thuộc thành phố Quy Nhơn, huyện Hoài Ân, mỗi đơn vị có 03 sáng kiến; huyện Phù Cát có 06; huyện Phù Mỹ có 02; phòng GD&ĐT huyện Tây Sơn và Cao đẳng Bình Định, mỗi đơn vị có 01 sáng kiến. Ở lĩnh vực kinh tế-xã hội có 01 sáng kiến của tác giả Nguyễn Chí Công về “Giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chương tình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) địa bàn thị xã Hoài Nhơn”.
Đợt này UBND tỉnh cũng đã công nhận sáng kiến có phạm vi ảnh hưởng trong toàn quốc cho tác giả Trương Ngọc Đắc – Trường THPT chuyên Lê Qúy Đôn đối với áng kiến “Dãy số dạng trung bình” được áp dụng từ năm học 2018-2019 đem lại hiệu quả cao trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Theo đó, các sáng kiến này là cơ sở để làm căn cứ xét danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cho cá nhân là tác giả sáng kiến, hoặc đồng tác giả sáng kiến.