Tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ ba - 19/01/2021 16:31
Ngày 13/01/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định ra công điện số 02-CĐ/TU về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.
Tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Hiện nay, đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vaccine phòng bệnh chưa được sử dụng rộng rãi, đã xuất hiện các chủng mới của virus có khả năng lây lan nhanh, mạnh hơn trước. Nguy cơ ca lây nhiễm xâm nhập và gây lây lan trong cộng đồng vẫn luôn thường trực và rất lớn.
Trước tình hình đó, để chủ động phòng, chống hiệu quả  dịch bệnh bảo đảm an toàn cho nhân dân mừng Đảng, mừng Xuân – vui Xuân, đón Tết; thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề nghị các cấp, các ngành trong tỉnh cần tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 với các yêu cầu cụ thể, đặc biệt là tăng cường công tác kiểm soát, quản lý chặt chẽ xuất, nhập cảnh, không để xảy ra tình trạng nhập cảnh trái phép gây ra lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.
Nội dung chi tiết của Công điện:
/uploads/news/2021_01/cong-dien.pdf