Liên hiệp Hội tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2023

Thứ sáu - 13/01/2023 05:40
Sáng 12/01/2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Định (LHH) tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động (CBVCNLĐ) năm 2023. Tham dự Hội nghị gồm có: đồng chí Hồ Trần Nhật Duy – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động của cơ quan LHH; bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LHH và bà Bùi Thị Kim Thoa – Chủ tịch Công đoàn cơ sở LHH chủ trì.
Liên hiệp Hội tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2023
Hội nghị đã thông qua nội dung bản báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo kết quả việc xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở  năm 2022, nhiệm vụ năm 2023; Quy chế làm việc của Thường trực LHH; Công khai tài chính năm 2022, kế hoạch tài chính năm 2023; Quy chế quản lý và sử dụng quỹ hoạt động của LHH 2023; Quy chế quản lý, sử dụng tài sản công của LHH; quy chế chi tiêu nội bộ quản lý và sử dụng Ngân sách nhà nước của LHH....
Năm 2022, LHH triển khai hoạt động ngay từ đầu năm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn: Tư vấn phản biện; tham mưu UBND tỉnh tổ chức Tôn vinh trí thức, Hội thi, Cuộc thi; nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào đời sống; thoogn tin và phổ biến kiến thức…Kết quả, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã có thành tích trong công tác từ năm 2017- 2021, Bằng khen của UBND tỉnh đã có thành tích xuất sắc năm 2021; 02 bằng khen của Liên hiệp Hội Việt Nam vì thành tích xuất sắc trong truyên truyền, tổ chức Giải thưởng, Hội thi, Cuộc thi, Bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh vì thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2022.
CĐCS LHH tính đến cuối năm 2022 có 06 đoàn viên. Kết quả, có 5/5 đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, đạt 100% kế hoạch đã đề ra (01 đoàn viên mới công tác 4 tháng/năm 2022 nên không xếp loại); Có 02/05 đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt 100% kế hoạch; có 02/05 đoàn viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, đạt 100%,  03/05 đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
hnvc2
Đồng chí Hồ Trần Nhật Duy - Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biển chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị CBVCNLĐ của cơ quan LHH đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để cùng xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2023 nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan, tiếp tục xây dựng công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu đạt 100% VC đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 02 VC đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 02 tập thể đạt lao động tiên tiến. Phấn đấu Liên hiệp Hội được UBND tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tặng bằng khen.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Trần Nhật Duy – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã đánh giá cao những kết quả LHH đạt được trong năm qua đồng thời đề nghị CĐCS LHH cần chủ động phối hợp với lãnh đạo cơ quan để triển khai hiệu quả các phong trào thi đua theo từng đợt, từng giai đoạn, mỗi đoàn viên cần nâng cao hơn nữa ý thức chủ động tham mưu cho lãnh đạo trong công tác chuyên môn.
hnvc
LHH khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu trong năm 2022

Dịp này, lãnh đạo LHH đã trao danh hiệu lao động tiên tiến cho 03 tập thể và 03 cá nhân; danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 03 cá nhân; LHH cũng phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023 với tinh thần “Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo – Thi đua xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Tác giả bài viết: KT-TP