Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 20, năm 2024: Tỉnh Bình Định có 9 giải pháp tham dự

Thứ hai - 29/07/2024 16:51
Ngày 29/7/2024, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định đã gửi 09 giải pháp tham dự Cuộc thi toàn quốc lần thứ 20, năm 2024.
Ban Tổ chức Cuộc thi phối hợp với Đài PT-TH tỉnh đến quay phim các giải pháp gửi dự thi Cuộc thi toàn quốc
Đó là 09/53 giải pháp đoạt giải tại Cuộc thi cấp tỉnh lần thứ XI. Cụ thể, lĩnh vực Đồ dùng dành cho học tập: 03 giải pháp; Phần mềm tin học: 01 giải pháp; Sản phẩm thân thiện môi trường: 02 giải pháp; Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế: 03 giải pháp tham dự. Đây là các giải pháp được Ban Tổ chức và Ban giám khảo Cuộc thi xem xét, tuyển chọn.
Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 20, năm 2024 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ các em trở thành nhà sáng chế trong tương lai..