Chi hội Nữ trí thức Bình Định: Chung tay ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Thứ hai - 26/10/2020 15:46
Thực hiện thư kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh, trước thực tế đồng bào một số tỉnh miền Trung thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra; Chi hội Nữ trí thức Bình Định đã phát động các thành viên của Chi hội cùng chung tay quyên góp tiền và một số nhu yếu phẩm cần thiết ủng hộ đồng bào nhằm góp phần động viên, chia sẻ giúp họ vượt qua khó khăn.
PGS.TS Lương Thị Vân, thành viên Chi hội Nữ trí thức tham gia thu gom và phân loại quần áo cũ gửi tặng đồng bào một số tỉnh miền Trung
Các thành viên Chi hội đã ủng hộ dưới nhiều hình thức, đóng góp qua nhiều kênh. Một số thành viên đã tham gia vận động, quyên góp tại cơ quan, đơn vị mình công tác và tại địa phương cư trú; tự kết nối đến chính quyền và các hội từ thiện để chuyển tiền, quà đến tận tay đồng bào các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế trong những ngày qua.