Tập huấn chuyên đề về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Thứ hai - 31/07/2023 16:38
Ngày 31/7, Liên hiệp Hội Bình Định phối hợp với Hội Kế hoạch hoá gia đình (KHHGĐ) tổ chức lớp "Tập huấn chuyên đề về chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi" do ông Nguyễn Văn Quang, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ Bình Định, Chủ tịch Hội KHHGĐ tỉnh hướng dẫn với sự tham dự của 50 học viên là các nhân viên y tế thôn và viên chức dân số cấp xã thuộc Trung tâm Y tế Tp. Quy Nhơn.
Quang cảnh lớp tập huấn
Nội dung chuyên đề nhằm cung cấp kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với 9 lời khuyên bổ ích; Một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi; Kỹ năng truyền thông - tư vấn về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong cộng đồng.
Tại lớp tập huấn, các học viên có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ các đồng nghiệp và nâng cao nhận thức trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, đặc biệt đối với người cao tuổi. Hoạt động này cũng nhằm kết nối đội ngũ nhân viên y tế thôn, viên chức dân số cấp xã, tăng cơ hội tiếp cận với thông tin, kiến thức chuyên ngành.

Tác giả bài viết: TH