Tổ chức lễ kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam và trao giải thưởng báo chí tỉnh Bình Định năm 2020

Thứ sáu - 19/06/2020 07:49
Ngày 18/6/2020, tại Tp Quy Nhơn, Hội nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ kỷ niệm 95 ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020) và trao giải thưởng báo chí tỉnh Bình Định năm 2020. Tham dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh, đại diện Hội đồng nhân dân tỉnh, đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, đại diện Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh, đại diện các Sở ban ngành, Hội đoàn thể tỉnh, ông Lê Văn Tâm - Phó Chủ tịch LHH Bình Định, đại diện các phóng viên, báo tạp chí, thường trú các báo đóng trên địa bàn tỉnh, các tác giả đạt giải báo chí tỉnh.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Xuân và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh trao Giải thưởng Báo chí tỉnh năm 2020 cho các tác giả có tác phẩm đạt giải A.
Tại lễ kỷ niệm, ông Đỗ Nguyên Hùng - Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh đánh giá về tình hình báo cách mạng nước ta nói chung và tỉnh ta có những bước tiến về chất và lượng. Thông qua báo chí, những hình ảnh đẹp, thông điệp có giá trị về Bình Định đã đến với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế- xã hội tỉnh nhà.
Ổng Đỗ Nguyên Hùng phát biểu ôn lại kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam
bao chi 1
Ông Nguyễn Tuấn Thanh phát biểu tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Tuấn Thanh nhấn mạnh tầm quan trọng, ý nghĩa của báo chí trong thời đại mới và mong muốn lực lượng người làm báo tại tỉnh Bình Định tiếp tục cống hiến các tin bài, ảnh chất lượng, có giá trị cao, xây dựng nền báo chí tỉnh nhà ngày càng hiện đại, vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
Cũng tại sự kiện , Hội đồng xét thưởng trao quyết định giải thưởng cho 37 tác phẩm (TP), chùm tác phẩm (CTP) xuất sắc, trong đó có 4 TP, CTP đạt giải A, 11 giải B, 10 giải C; 12 giải khuyến khích.

Tác giả bài viết: Bình Minh