Triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ XII (2020-2021)

Thứ ba - 26/05/2020 15:08
Chiều 26/5, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh (cơ quan thường trực Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ XII) tiến hành cuộc họp bàn về Kế hoạch triển khai Hội thi. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban tổ chức, Ban thư ký Hội thi.
Tích cực tuyên truyền Hội thi một cách sâu rộng
Tại cuộc họp, các thành viên trong Ban tổ chức, Ban thư ký Hội thi thống nhất Kế hoạch triển khai Hội thi, cùng thảo luận, trao đổi những hình thức thông tin, tuyên truyền để Hội thi lan tỏa một cách sâu rộng và đạt kết quả cao nhất. Từ 5/2020 đến 6/2021 Hội thi XII sẽ tập trung thông tin tuyên truyền gửi thư mời và tờ rơi đến các huyện, thị xã trong tỉnh; thông báo trên Báo Bình Định và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, đăng tải nội dung tham dự thi lên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh, các website, tờ tin của Liên hiệp Hội các cơ quan phối hợp tổ chức Hội thi...
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Liên hiệp Hội, Trưởng ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh: “Các thành viên Ban Tổ chức, Ban thư ký căn cứ vào nội dung phân công cụ thể trong kế hoạch triển khai, chủ động phổ biến Hội thi trong phạm vi ngành mình quản lý để vận động, khuyến khích, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn tỉnh dự thi, để Hội thi lần này có sự tham gia của nhiều gương mặt mới”
Theo kế hoạch, Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ từ khi phát động Hội thi đến ngày 30/6/2021.