Liên hiệp các Hội KH&KT Bình Định: Tham gia ủng hộ “Chuyến xe nghĩa tình” hướng về Tp. Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 17/07/2021 07:10
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian giãn cách, thực hiện phòng chống dịch Covid-19; Chiều ngày 16/7/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Định (Liên hiệp Hội) đã gửi 300 gói lá giang khô đến Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận để chuyển vào Tp. Hồ Chí Minh.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi các nhà hảo tâm, tập thể, doanh nghiệp, đơn vị ủng hộ nhu yếu phẩm thiết thực nhất cho nhân dân Tp. Hồ Chí Minh giữa thời gian giãn cách như các loại rau củ quả, bánh tráng, bún phở khô, tôm, cá, thịt…; Liên hiệp Hội ủng hộ 300 túi lá giang khô trị giá hơn 7 triệu đồng với mong muốn góp một phần nhỏ để cùng bà con nhân dân trong tỉnh và cả nước hướng đến bà con đồng bào sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh, động viên bằng vật chất và tinh thần giúp họ khắc phục khó khăn, vượt qua đại dịch.
Được biết, “Chuyến xe nghĩa tình” đầu tiên lên đường vào TP Hồ Chí Minh vào trưa ngày 17/7/2021.

Tác giả bài viết: KT-TP