Khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020

Thứ sáu - 17/01/2020 21:19
Sáng 16.1, tại Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở VH-TT, Sở TT&TT tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020.Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Võ Văn Bình, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng đại diện các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và đông đảo bạn đọc.
Hoi Bao Xuan Canh Ty
Hội báo Xuân năm nay diễn ra từ ngày 16.1 - 18.1 (ngày 22 - 24 tháng Chạp), trưng bày, giới thiệu gần 300 ấn phẩm, báo Xuân trong cả nước. Năm nay, các ấn phẩm tham gia Hội báo đều có thiết kế đẹp mắt, nội dung phong phú, đặc biệt là sự ra mắt lần đầu tiên của tập san Người Bình Định (Hội đồng hương Bình Định tại TP Hồ Chí Minh), giúp độc giả có những góc nhìn đa chiều về đời sống, con người Bình Định.
Hội báo Xuân là dịp để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm làm báo. Nhiều hoạt động khác cũng diễn ra tại Hội báo Xuân năm nay như: Trưng bày, triển lãm ảnh báo chí, ảnh nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân; góc thư pháp cho chữ đầu Xuân, chụp ảnh, in lịch tặng cho đại biểu và khách tham quan.
Hoi Bao Xuan 1
Ban Tổ chức trao Giải thưởng “Trang bìa báo xuân đẹp” cho các báo, tạp chí, bản tin trong tỉnh

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao Giải thưởng “Trang bìa báo xuân đẹp” cho các báo, tạp chí, bản tin trong tỉnh: Tạp chí Văn hóa Bình Định (giải nhất); Tạp chí Văn nghệ Bình Định (giải nhì); Bản tin Nông dân Bình Định (giải ba); Tạp chí Công Đoàn Bình Định và Bản tin đối ngoại Bình Định (giải Khuyến khích).
Thư viện tỉnh phục vụ ban đọc Báo Xuân đến hết ngày 29.1 (mùng 6 tháng Giêng âm lịch).

Tác giả bài viết: KT