Bình Định cử 25 y, bác sỹ hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Thứ tư - 05/08/2020 15:41
Trên cơ sở đề nghị của UBND TP Đà Nẵng về việc hỗ trợ nhân lực y tế phòng chống, điều trị dịch bệnh Covid-19, ngày 4.8, UBND tỉnh quyết định thành lập đoàn công tác gồm 25 y, bác sỹ của Bình Định tăng cường hỗ trợ TP Đà Nẵng chống dịch Covid-19.
Bình Định cử 25 y, bác sỹ hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19
Theo đó, các cơ sở khám, chữa bệnh công lập sẽ lựa chọn, cử bác sỹ, điều dưỡng tham gia đoàn công tác; đồng thời sắp xếp, bố trí nguồn nhân lực đảm bảo phòng, chống dịch tại tỉnh.
Giám đốc Sở Y tế Bình Định Lê Quang Hùng cho biết, đoàn công tác gồm 25 y, bác sỹ. Hiện, Sở Y tế Bình Định đang liên hệ Sở Y tế Đà Nẵng có kế hoạch tiếp nhận đoàn và triển khai chống dịch tại Đà Nẵng.

Tác giả bài viết: Theo binhdinh.gov.vn