Khối thi đua Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội Bình Định: Thăm và chúc mừng Hội Nông dân tỉnh

Thứ sáu - 14/10/2022 14:12
Sáng ngày 14/10, Khối thi đua Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội Bình Định tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14.10.1930 - 14.10.2022).
Khối thi đua tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân tỉnh
Thay mặt Khối thi đua, ông Trần Từ  Bình - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ và người lao động Hội Nông dân tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, ông Đặng Hoài Tân - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã gởi lời cảm ơn đến Khối thi đua và chia sẽ ôn lại chặng đường 92 năm ra đời và trưởng thành của Hội Nông dân Việt Nam, cũng như quá trình hình thành, phát triển của Hội Nông dân tỉnh. Trong thời gian qua các cấp hội trong tỉnh đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động hội viên, nông dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới... đã được hội viên nông dân hưởng ứng tích cực, góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế xã hội tại các địa phương phát triển.
20221014 092059
Ông Đặng Hoài Tân - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu chia sẽ quá trình hình thành và phát triển Hội Nông dân tỉnh

Tác giả bài viết: LP