Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định

Thứ sáu - 07/10/2022 14:37
Sáng ngày 7/10, tại Trung tâm khám phá Khoa học và Đổi mới sáng tạo đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định lần thứ III, năm 2022. (TECHFEST BINH DINH 2022)
Lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định
TECHFEST BINH DINH 2022 là sự kiện thường niên do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức dành cho cộng đồng khởi nghiệp thu hút sự tham gia đông đảo của các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo vùng Nam Trung Bộ - Tây nguyên. Quy tụ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực đổi mới sáng tạo, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, nhà đầu tư, các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, từ đó kết nối các nguồn lực thúc đẩy sáng tạo phát huy tiềm năng kinh tế địa phương.
Tại sự kiện trưng bày và giới thiệu hơn 40 mô hình, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm KHCN, sản phẩm đặc trưng của tỉnh và các địa phương.
855f5bfa2283e5ddbc92
Quang cảnh buổi Hội thảo
Tại buổi Lễ khai mạc cũng diễn ra buổi Hội thảo Xây dựng mạng lưới kết nối & hợp tác khởi nghiệp sáng tạo và Tọa đàm Giải pháp thúc đẩy Phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: LP