Bình Định: có 6 công trình tham dự giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam 2021

Thứ ba - 30/11/2021 09:36
Ngày 30/11, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp Hội) đã gửi 6 công trình đăng ký tham dự Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2021.
KTS Lê Phương báo cáo công trình "Nhà màng thích ứng khí hậu, địa hình phục vụ nông nghiệp công nghệ cao" trước Hội đồng khoa học
Theo đó, lĩnh vực Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông có 2 công trình; lĩnh vực Sinh học phục vụ đời sống và sản xuất: 2 công trình; lĩnh vực Công nghệ, Vật liệu: 1 công trình; Công nghệ nhằm ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên: 1 công trình.
Có 3 công trình được Hội đồng Khoa học cấp tỉnh xét duyệt và 3 công trình do Liên hiệp Hội phối hợp với một số cơ quan liên quan thành lập Hội đồng tổ chức đánh giá. Các công trình đều được Hội đồng khoa học đánh giá cao hiệu quả và khả năng ứng dụng trong thực tiễn.
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam được tổ chức hàng năm, nhằm khuyến khích nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến vào đời sống, sản xuất và nhằm công nhận sự đóng góp nổi bật của các nhà khoa học, công nghệ.
Danh sách 6 công trình cập nhật qua đường link sau:
/uploads/news/2021_11/giai-thuong-sang-tao-khcn-vn_1.docx