THƯ NGỎ

Thứ năm - 16/12/2021 14:07
Thư ngỏ vận động ủng hộ Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022
THƯ NGỎ
Hằng năm, mỗi khi Tết đến xuân về, các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, cho người nghèo, người già cô đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,.. Trong đó, Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khởi xướng và thực hiện trong những năm qua đã thu được nhiều kết quả thiết thực, trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội và là hoạt động truyền thống của các cấp Hội Chữ thập đỏ trong cả nước, được Đảng, Nhà nước, các tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ, ghi nhận và đánh giá cao.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định kêu gọi các cấp, các ngành, các cơ quan , đơn vị , doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ở trong và ngoài tỉnh bằng trách nhiệm với cộng đồng và xã hội hãy tham gia đóng góp, hỗ trợ cho những người nghèo, cận nghèo, khó khăn… bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và mưa lũ trong tỉnh, với tinh thần xem niềm vui của người được giúp đỡ là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi chúng ta
- Phương thức tài trợ, hỗ trợ: Đơn vị, cá nhân có thể trực tiếp đến trao quà cho người hưởng lợi thông qua sự giới thiệu và tổ chức của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, hoặc gửi trực tiếp sự tài trợ, hỗ trợ đến Văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh, số 374 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, điện thoại 0256. 3822814, di động: 0983 444 127, Email: rcbinhdinh@gmail.com hay chuyển khoản:
- Số tài khoản: 55810000013049;
- Tên tài khoản: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định;
- Tại ngân hàng: Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quy Nhơn.

Tác giả bài viết: LP