Khối thi đua Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội thăm và chúc mừng Hội Nhà báo nhân ngày 21/6

Thứ ba - 22/06/2021 11:05
Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021; Sáng 21/6/2021; đại diện 10 đơn vị thuộc khối thi đua Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội do lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp Hội) làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh.
Khối thi đua thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh nhân 21/6
Thay mặt Khối thi đua, Ông Lê Văn Tâm – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh, Trưởng Khối thi đua đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ viên chức, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Hội Nhà báo tỉnh.
Thời gian qua, Hội Nhà báo đã tổ chức triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, luôn tích cực hưởng ứng các hoạt động do Khối thi đua tổ chức.
Khối thi đua cũng mong muốn thời gian tới, Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong Khối thực hiện tốt các hoạt động thi đua; làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình, luôn là “mái nhà chung”, chỗ dựa tinh thần của hội viên và đội ngũ nhà báo tỉnh.