Hưởng ứng Cuộc thi Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Thứ sáu - 11/06/2021 00:12
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa có công văn 191/CV/BTGTU gửi các cơ quan liên quan trong tỉnh hưởng ứng triển khai cuộc thi viết chính luận khoa học về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng” theo Kế hoạch số 224-KH/HVCTQG ngày 19/5/2021 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (đăng Cổng thông tin Học viện: https://www.hcma.vn) để phát động đến toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên trong cơ quan, đơn vị với hình thức phù hợp, khuyến khích, vận động cán bộ, đảng viên tích cực, nhiệt tình tham gia. Qua đó, rèn luyện cho cán bộ, đảng viên về năng lực tư duy lý luận, năng lực nhận diện, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên lĩnh vực tư tưởng, lý luận văn học, nghệ thuật và trên không gian mạng.
Hưởng ứng Cuộc thi Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Tham gia cuộc thi, mỗi cá nhân được gửi tối đa 2 bài viết dự thi, trong đó có 1 bài viết chính luận trên tạp chí khoa học và 1 bài viết trên báo điện tử. Nội dung tập trung 3 chủ đề chính: (1).Bảo vệ, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nhận diện, đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc bản chất khoa học, cách mạng của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; (2). Nhận diện và đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch chống phá Đảng, Nhà nước và con đường đi lên XHCN ở Việt Nam hiện nay, góp phần bảo vệ, lan tỏa nội dung Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; (3) Thực tiễn, kinh nghiệm, giải pháp tổ chức bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
Thời gian nhận bài viết dự thi đến 15/8/2021 (theo dấu bưu điện).
Địa chỉ nhận bài dự thi: Văn phòng Ban chỉ đạo 35, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, tầng 10, nhà A17, số 135 Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 080.41053. Email: thiviet35hcma@gmail.com.

Tác giả bài viết: Hiếu Thảo