Chi hội Nữ Trí thức Bình Định: Kết nạp 5 hội viên mới

Thứ hai - 23/09/2024 10:52
Chiều ngày 20/9/2024, Chi hội Nữ Trí thức Bình Định (gọi tắt là Chi hội) tổ chức Hội nghị triển khai công tác và kết nạp hội viên năm 2024 với sự chủ trì của bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chi hội trưởng và sự tham dự của hội viên Chi hội.
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình trao hoa chúc mừng các hội viên mới
Tại Hội nghị, hội viên thống nhất thông qua một số nội dung về đề án nhân sự và kế hoạch tổ chức Đại hội Chi hội Nữ trí thức khoá II, nhiệm kỳ 2024-2029. Trong đó, thống nhất cơ cấu ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ II(2024-2029) gồm có: 09 thành viên, trong đó có Chi hội trưởng, 02 Phó Chi hội trưởng và 06 ủy viên Ban Chấp hành Chi hội. Đại hội Chi hội Nữ trí thức khóa II sẽ diễn ra vào đầu tháng 11/2024 tại thành phố Quy Nhơn.
chntt4
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình chủ trì Hội nghị

Từ đầu năm đến nay, Chi hội đã vận động, phát triển được 05 hội viên. Hội nghị đã biểu quyết kết nạp 05 nữ đại diện lãnh đạo tại một số sở ban ngành của tỉnh (Hội đồng nhân dân, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Nội vụ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh). Việc kết nạp 05 hội viên mới trong năm 2024 nâng tổng số hội viên của Chi hội là 54 người. Thời gian qua, Chi hội luôn chú trọng công tác tập hợp hội viên, tổ chức nhiều hoạt động hiệu quả và ý nghĩa, tạo điều kiện để chị em nữ trí thức phát huy năng lực của mình.
Hội nghị cũng đã thống nhất giao Ban Chấp hành Chi hội hoàn chỉnh các văn bản và trình Hội Nữ trí thức Việt Nam xin ý kiến chỉ đạo tổ chức Đại hội Chi hội Nữ trí thức tỉnh Bình Định khóa II, nhiệm kỳ 2024-2029; chuẩn bị tốt các nội dung để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: KT