Ban hành thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn tỉnh lần thứ 12

Thứ ba - 21/04/2020 16:26
Ngày 20/4 ,UBND tỉnh Bình Định vừa có Quyết định số 1448/QĐ-UBND về việc phê duyệt Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn tỉnh lần thứ 12, 2020-2021.
Ban hành thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn tỉnh lần thứ 12
Theo đó, Hội thi lần thứ 12 sẽ tập trung vào 6 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục, đào tạo. Các giải pháp kỹ thuật được tạo ra từ năm 2015 trở về sau của các tổ chức, cá nhân được áp dụng có hiệu quả tại Bình Định, chưa tham gia các Hội thi của tỉnh đều được tham dự Hội thi lần này. Tiêu chuẩn đánh giá giải pháp dự thi sẽ dựa vào tính mới, khả năng áp dụng và hiệu quả kinh tế, kỹ thuật, xã hội.
Được UBND tỉnh giao là cơ quan thường trực, Liên hiệp Hội sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan, với Báo, Đài tích cực tuyên truyền cho Hội thi trong thời gian tới.
Thời hạn nộp hồ sơ dự thi bắt đầu từ nay đến hết ngày 30/6/2021.
Thông tin chi tiết về thể lệ Hội thi, các biểu mẫu đăng ký tham dự; mời quý vị tải tại đây