LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM ỦNG HỘ CHO CÁC EM HỌC SINH KHÓ KHĂN BỊ THIỆT HẠI DO LŨ LỤT TẠI TỈNH BÌNH ĐỊNH

Thứ hai - 23/11/2020 09:36
Ngày 20/11/2020, Bà Nguyễn Thị Thanh Bình chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Định đã trao 40 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Vân Canh, Vĩnh Thạnh, An Lão và Hoài Ân chịu ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt gây ra.
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bình Định trao phần quà ủng hộ bão lụt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, tình hình bão lũ liên tục đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung gây ảnh hưởng nặng nề tại các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam… Trong đó, các huyện Vân Canh, Vĩnh Thạnh, An Lão và Hoài Ân  thuộc tỉnh Bình Định chịu nhiều thiệt hại. Với mong muốn sẽ chia, thông qua Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Bình Định, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã ủng hộ 40 triệu đồng nhằm nhanh chóng hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các em đến trường. Phần quà tuy nhỏ nhưng là động lực khích lệ để các em cố gắng phấn đấu học tập vượt qua khó khăn thiếu thốn do bão lũ gây ra.

Tác giả bài viết: LP