Liên hiệp Hội tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức Đại hội khóa VI

Thứ sáu - 10/05/2024 15:22
Ngày 10/5/2024, Liên hiệp Hội Bình Định tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 14, khoá V (2018-2025) với sự tham dự của các uỷ viên Ban Chấp hành Liên hiệp Hội.
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội  trình bày dự thảo Kế hoạch Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật  tỉnh Bình Định lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025-2030
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội trình bày dự thảo Kế hoạch Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025-2030
Hội nghị thảo luận và thống nhất dự thảo Kế hoạch tổ chức Đại hội Liên hiệp các Hội KH & KT tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 – 2030 do Ban Thường vụ Liên hiệp Hội dự thảo. Theo đó, các ủy viên Ban chấp hành đã nhất trí sẽ tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 – 2030 vào tháng 6 năm 2025. Theo kế hoạch, thời gian tới, Liên hiệp Hội chuẩn bị nội dung, xây dựng văn kiện, chuẩn bị nhân sự ban chấp hành, thành lập Ban tổ chức và các tiểu ban phục vụ cho Đại hội… đảm bảo Đại hội được tổ chức trang trọng, chu đáo, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.
hn bch1
Lãnh đaọ Liên hiệp Hội trao hoa chúc mừng 2 ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp Hội

Dịp này, Hội nghị tiến hành bầu bổ sung (thay thế) 02 ủy viên BCH Liên hiệp Hội Bình Định khóa V, nhiệm kỳ 2018-2025. Theo đó, BCH Liên hiệp Hội nhiệm kỳ này sẽ bổ sung 02 ủy viên: Ông Cao Văn Bình – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Bình Định thay ông Huỳnh Đăng Khanh (thôi không còn làm công tác Hội); Ông Nguyễn Quang Minh - PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh thay ông Tô Hiếu Trung đã chuyển công tác khác.

Tác giả bài viết: KT - TP