CĐCS Liên hiệp Hội tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2023

Thứ bảy - 19/08/2023 00:13
Sáng 18/8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2023. Hưởng ứng Chương trình, CĐCS Liên hiệp Hội đã cử 01 đoàn viên tham gia theo sự phân bổ chỉ tiêu của Công đoàn Viên chức tỉnh.
Đoàn viên CĐCS Liên hiệp Hội tỉnh tham gia hiến máu
Đợt này, có hơn 400 đoàn viên, người lao động đăng ký tham gia hiến máu và đã thu được 391 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu của Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Bình Định giao.
Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức 02 đợt Hiến máu tình nguyện và nhận được tổng số 712 đơn vị máu từ các đoàn viên, người lao động thuộc công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động thành phố Quy Nhơn và các đơn vị Trung ương đóng địa bàn thành phố Quy Nhơn.
Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang tính xã hội và là nghĩa cử nhân đạo sâu sắc. Những đơn vị máu của đoàn viên, người lao động hiến tặng sẽ góp phần đem lại sự sống cho những bệnh nhân cần máu, như thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".