MỜI THAM DỰ GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM NĂM 2024

Thứ năm - 02/05/2024 16:28
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam được tổ chức hằng năm để xét tặng cho các tác giả có những công trình khoa học công nghệ có giá trị khoa học - kinh tế - xã hội lớn, được thực hiện tại Việt Nam nhằm khích lệ, tôn vinh và công nhận sự đóng góp nổi bật của các tác giả và nhằm khuyến khích việc tiếp tục nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến vào sản xuất và đời sống.
MỜI THAM DỰ GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM NĂM 2024
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Định thông báo về quy chế Giải thưởng đến các tổ chức cá nhân, các nhà khoa học trên địa bàn tỉnh:
I. LĨNH VỰC DỰ THI
1. Công nghệ Thông tin, Điện tử và Viễn thông;
2. Cơ khí và Tự động hóa;
3. Sinh học phục vụ sản xuất và đời sống;
4. Công nghệ Vật liệu;
5. Công nghệ nhằm ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên;
6. Tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng mới.
II. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC XÉT TRAO GIẢI THƯỞNG
Các tác giả hoặc đồng tác giả là công dân Việt Nam, người Việt Nam ở nước ngoài; người nước ngoài đang lao động, học tập, công tác tại Việt Nam có các công trình khoa học - công nghệ được nghiên cứu, áp dụng trên lãnh thổ Việt Nam trong thời gian 5 năm tính đến thời điểm cuối cùng nộp hồ sơ.
III. TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ
Các công trình có tính mới, tính sáng tạo, lần đầu tiên được áp dụng ở Việt Nam, đạt hiệu quả  kinh tế, xã hội cao.
IV. MỨC GIẢI THƯỞNG
Giải thưởng tối đa cho mỗi lĩnh vực:
- 01 giải nhất,
- 02 giải nhì,
- 03 giải ba,
- 04 giải khuyến khích
Mức khen thưởng:
- Giải nhất , nhì, ba, khuyến khích: Được nhận tiền thưởng theo quy định;
- Giải nhất, nhì, ba: Mỗi giải được tặng Bằng khen của Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam và biểu trưng vàng sáng tạo;
- Giải khuyến khích: Mỗi giải được nhận Bằng chứng nhận của Ban Tổ chức Giải thưởng;
Mỗi công trình có tối đa 02 đồng tác giả. Tác giả, đồng tác giả và cộng sự có mức đóng góp từ 20% trở lên mới được xét tặng Bằng khen của Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam.
V.THỜI HẠN TIẾP NHẬN, XÉT DUYỆT VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG
Hồ sơ công trình tham gia Giải thưởng gửi trực tiếp về Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định - 472 Trần Hưng Đạo, Tp. Quy Nhơn hoặc qua địa chỉ email: lhhbdinh@gmail.com trước ngày 30/8/2024
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Bà Võ Thị Bích Ty - ĐT: 0256.3828598, Di động: 0933599115
Để xem thông tin chi tiết về Thể lệ giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2024, mời quý vị truy cập các link sau:
- Quy chế Giải thưởng: /uploads/news/2024_05/quy-che-giai-thuong-sang-tao-khcn-vn.pdf
- Mẫu đơn đăng ký: /uploads/news/2024_05/mau_don_dang_ky_giai_thuong.pdf